Địa chỉ: hồng tiến khoái châu hưng yên
Điện thoại di động: 01276751770

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022 TRƯỜNG MẦM NON HỒNG TIẾN

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON HỒNG TIẾN

Thực hiện công văn số 362/PGD&ĐT ngày 17/9/2021 của phòng GD&ĐT Khoái Châu về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022;

Sáng ngày 12/10/2021, Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường Mầm non Hồng Tiến được tổ chức  thành công tốt đẹp.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Nhỏ Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp  năm học 2021- 2022.

Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021, năm học phải thực hiện nhiệm vụ kép: vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn,báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ, hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp năm học 2021- 2022.Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Hồng Tiến đã để ra nhiệm vụ chung, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu chăm sóc giáo dục trẻ, hướng tới mục tiêu “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025” và đảm bảo mục tiêu của chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non xanh – an toàn – thân thiện”.

Đồng chí Tạ Thị Lan Chủ tịch công đoàn báo cáo kết quả  thi đua năm học 2020-2021. Phương hướng thi đua năm học 2021-2022 thông qua các cuộc vận động, và các đợt thi đua qua các ngày lễ lớn trong năm đồng thời phát kế hoạch thi đua  đặc biệt “Cả nước đoàn kết, chung sức,đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”.

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, nội qui, qui chế cơ quan; phát động các phong trào thi đua năm học, thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2021-2022; đồng thời hội nghị tiếp thu các ý kiến đóng góp, đề xuất của các đại biểu về các mặt hoạt động của nhà trường để bổ xung vào kế hoạch năm học mới. Hội nghị đã nhất trí biểu quyết, thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022 và kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn với Hiệu trưởng, trao khen thưởng 03 đồng chí có thành tích trong công tác.

Sau đây là các hình ảnh minh họa của hội nghị.