HỘI THI TRIỂN LÃM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ LÀM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021 TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 202/11/1982- 20/11/2021) TRƯỜNG MẦM NON HỒNG TIẾN

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021-2022 của trường mầm non Hồng Tiến, sáng ngày 19/11/2021 nhà trường tổ chức hội thi triển lãm đồ dùng đồ chơi thự làm, sang ngày 20/11/2021 tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo việt Nam.

Đến dự hội thi và buổi tọa đàm đại diện Đảng Ủy – UBND xã có:

Đ/c Đỗ Xuân Hùng - Huyện Ủy Viên- chủ tịch HĐND - Bí thư đảng bộ xã

Đ/c Đỗ Xuân Long- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy - Ủy bân nhân dân xã

Cùng Toàn thể CBQLGVNV nhà trường .

Tham gia Hội thi có 15 giáo viên, nhân viên tham dự. Các sản phẩm dự thi đa dạng về chủng loại, phong phú về chất liệu, phần lớn được làm từ những vật dụng phế liệu như: vỏ chai nhựa, vỏ nước ngọt, gỗ, hộp bánh, xốp nỉ, miếng xốp vải vụn, ... với sự sáng tạo và đôi bàn tay khéo léo của các cô giáo đã tạo ra những sản phẩm có tính nghệ thuật cao đáp ứng nhu cầu giảng dạy, học tập thực tế bằng giáo cụ trực quan. Thông qua những bộ đồ chơi đẹp mắt, tiện lợi đã giúp cho giáo viên truyền thụ kiến thức chính xác, khoa học, kích thích trẻ hứng thú, tích cực tìm tòi khám phá và tiếp thu kiến thức dễ dàng hiệu quả.

Qua hội thi triển lãm đồ dùng, đồ chơi tự làm của giáo viên mầm non đã góp phần đẩy mạnh hơn nữa việc rèn luyện kỹ năng và sự sáng tạo trong việc làm mới và sử dụng thiết bị đồ dùng, đồ chơi tự làm của cán bộ, giáo viên, từ đó từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Hướng tới thúc đẩy phong trào thi đua lao động sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến phương pháp dạy học trong đội ngũ cán bộ, giáo viên bậc học mầm non, góp phần làm phong phú thêm thiết bị đồ dùng, đồ chơi cho các trường mầm non.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Đ/c Vũ Thị Ngọc Ánh; giải nhất thuộc về Đ/c Phạm Thị Lan, Hoàng Bích Thảo; giải nhì thuộc về Đ/c Xuân, Bùi Dung, Vũ Nhẫn, giải ba thuộc về các Đồng chí Quỳnh Nga, Hà Giang, Bùi Yến.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa