TRƯỜNG MẦM NON HỒNG TIẾN TÌNH NGUYỆN ỦNG HỘ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19 TẠI QUÊ HƯƠNG

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19” của ban MTTQ xã Hồng Tiến, nhằm chung tay, góp sức với các cấp chính quyền địa phương và cộng đồng xã hội trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Trường mầm non Hồng Tiến đã ủng hộ ban chỉ đạo Phòng Chống dịch bệnh covid-19 xã với số tiến 2.000.000 (Hai triệu đồng chẵn).

Ngày 07 và ngày 08 tháng 07 năm 2021 toàn thể cán bộ quản lý giáo viên nhân viên nhà trường tổ chức “Buổi nấu cơm tình nguyện” phục vụ các đồng chí trực chốt dã chiến thôn vân ngoại, cùng đội ngũ y bác sỹ trạm y tế xã Hồng tiến, nơi tuyến đầu chống dịch.

Sau đây là những hình ảnh minh họa công tác tình nguyện ủng hộ phòng chống covid-19 của nhà trường.

Tiếp nhận ủng hộ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ xã Hồng Tiến trân trọng cảm ơn những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của tập thể giáo viên trường Mầm non Hồng Tiến; khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp thêm nguồn lực cùng với cấp uỷ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19;

Tác giả: Trường Mầm non Hồng Tiến