TRƯỜNG MẦM NON HỒNG TIẾN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM” ( 20/11/1982- 20/11/2020)

Thực hiện công văn số 434/PGD&ĐT  ngày  13  tháng 11 năm  2020.V/v tiếp tục xây dựng kế hoạch chào mừng ngày nhà giáo việt nam. Sáng ngày 19/11/2020 trường Mầm non Hồng Tiến tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Đến dự với buổi giao lưu văn nghệ có Ban đại diện cha me học sinh nhà trường cùng  chi hội trưởng hội phụ huynh các khu lớp và toàn bộ CBQLGVNV nhà trường và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Buổi giao lưu văn nghệ diễn ra rất sôi nổi giữa các khu lớp mang chủ đề “ ca ngợi thầy cô giáo”

Đồng thời nhà trường mời các đồng chí CBQLGV qua các thời kỳ đã nghỉ hưu đến dự buổi liên hoan và cũng là buổi gặp mặt tri Ân các đồng chí.

Sau đây là một số hình ảnh minh họa trong buổi giao lưu:

Tác giả: Trường Mầm non Hồng Tiến